• ตกขาวออกมาเยอะมาก ได้ 2 อาทิตย์ หลังจากนั้นเป็นมูกปนเลือดต้องทำอย่างไร

  •  Mook Thanawan Yamyuen
    สมาชิก
    มีอาการเป็นหมูกใสๆไหลออกมาเยอะมากเลยค่ะในตอนแรก เป็นมาได้ประมาณ2อาทิตย์หลังจากนั้นก็มีอาการเป็นหมูกปนสีเลือด แค่ไม่มีกลิ่น ไม่มีอาการคันแต่อย่างใด ตอนนี้กังวนมากเลยค่ะ ไม่มั้นใจเลยค่ะรู้สึกแชะตรงนั้นตลอดเวลา
    Mook Thanawan Yamyuen  พญ.นรมน
    แพทย์

    สวัสดีค่ะ คุณ Mook Thanawan Yamyuen

    อาการมูกใสๆปนเลือดนั้น ถึงแม้ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี ก็ควรไปพบสูตินรีแพทย์ใกล้บ้านเพื่อตรวจภายในและนำมูกนั้นไปตรวจว่าเป็นการติดเชื้อภายในช่องคลอดหรือไม่และเป็นชนิดใด ตกขาวทุกชนิดที่ไม่ใช่สีขาวหรือมีเลือดปนเป็นความผิดปกติค่ะ