• มีอาการเจ็บตรงหน้าอกซ้าย

  •  Thanaporn Srichomphu
    สมาชิก
    มีอาการเจ็บตรงหน้าอกข้างซ้าย หรือช่วงกลางๆหน้าอกบ่อยมาก เป็นมาเกือบๆ3ปีได้ เวลาเป็นกดไม่เจ็บ จะปวดรามมาที่ไหล่และแขนบางครั้งจะปวดหัวมากและปวดที่ตาทั้ง2ข้างร่วมด้วย แบบนี้จะเป็นโรคอะไรไหม ปล.อายุ14ปี มีเรื่องเครียดบ่อยๆ บางครั้งเครียดจนร้องไห้