• เหมือนมีตกขาวมีเลือดปน ร่วมกับอาการปวดท้องน้อย ไม่เคยเป็นมาก่อน เป็นอะไรค่ะ เครียดมาก

  •  mukosoya
    สมาชิก

    เมื่อวานมีเหมือนเส้นเลือดออกมาเล็กน้อย มาพร้อมกับ ตกขาวค่ะ และ ช่วงอาบน้ำเสร็จ รู้สึกเจ็บอวัยวะเพศข้างซ้าย(เจ็บเหมือนรู้สึกไปเองเลยไม่แน่ใจค่ะ) วันนี้เข้าห้องน้ำตกขาวก็เป็นสีน้ำตาลออกมาเยอะมากค่ะ อาการเหล่านี้จะเกี่ยวกับความเครียดหรือเปล่าคะ เพราะช่วงนี้เราเครียดมาก ปกติไม่เคยเป็นเลยค่ะ

    สวัสดีคะคุณ mukosoya

    ตกขาวปกติจะมีสีใสค่ะ ถ้าตกขาวมีเลือดปน หรือมีสีออกเหลืองหรือเขียว อาจจะมีเรื่องของติดเชื้อในอุ้งเชิงกรานค่ะ ถ้าไม่มีเคยมีเพศสัมพันธ์ ก็อาจจะเป็นมูกเลือดก่อนที่จะมีประจำเดือนก็ได้ค่ะ

    ให้ลองสังเกตุก่อนนะค่ะ เพราะก่อนมีประจำเดือนก็จะมีอาการตกขาวอาจจะมีสีน้ำตาลได้ค่ะ