• แฟนมีอาการปวดฉี่อยู่ตลอดเวลา ฉี่ออกนิดเดียว รู้สึกเสียวเวลาฉี่ เป็นอะไรหรือเปล่า

  •  Phatthanapong
    สมาชิก

    แฟนจะมีอาการปวดฉี่อยู่ตลอดเวลาเวลาไปเข้าห้องน้ำก้ฉี่ออกแค่นิดเดียวแล้วก้รู้สึกเสียวเวลาฉี่เป็นมาหลายวันแล้วจะเป็นอะไรหรือเปล่า

    สวัสดีคะคุณ Phatthanapong

    อาการต้องการปัสสาวะ พอไปถึงปัสสาวะออกเล็กน้อย

    มีเรื่องของการติดเชื้อที่ท่อทางเดินปัสสาวะ

    กระเพาะปัสสาวะอักเสบ

    หรือ มีปัญหาเรื่องการติดเชื้อในอุ้งเชิงกรานได้ค่ะ ถ้ามีประวัติเรื่องเพศสัมพันธ์

    แนะนำเรื่องการตรวจปัสสาวะค่ะ

    และการรับประทานยาคลายกล้ามเนื้อจะช่วยได้ค่ะ

    แต่ต้องไปตรวจปัสสาวะก่อนนะค่ะว่าไม่มีการติดเชื้อ

    ตอนนี้ให้ดื่มน้ำมากๆ ไม่ให้กลั้นปัสสาวะค่ะ