• มีอาการปวดกรามด้านซ้าย ร้าวไปในหูค่ะ

  •  manussanan
    สมาชิก
    ขอสอบถามคุณหมอค่ะคือมีอาการปวดกรามข้างซ้าย ปวดมา3วันค่ะ ตอนแรกเข้าใจว่าเกิดหลังจากผ่าฟันคุด เลยไปพบทันตแพทย์ พอเช็คและเอกเรย์ แพทย์แจ้งว่าแผลที่ผ่าฟันคุดปกติ ผ่าต้นเดือน มิ.ย61 ปวดต้นเดือน ต.ค.61 พอแพทย์กดตรงกราม มีอาการรู้สึกเจ็บ ร้าวไปถึงหู ตอนหาวหรือเคี้ยวอาหารไม่เจ็บค่ะ ปวดเป็นพักๆๆ ตื้อๆๆ อยากทราบว่าอาการแบบนี้ควรไปพบแพทย์ด้านไหนค่ะ แล้วมันจะหายเองได้หรือเปล่า แล้วเบื้องต้นมันคือโรคอะไร. ขอบพระคุณมากๆๆค่ะ