• มีอาการทางจิตหรึป่าวคะ?

  •  Muayaim
    สมาชิก
    ช่วงที่เริ่มเป็นเเรกๆคือเวลามีคนด่า จะนั่งเหม่อลอยไม่รู้สึกตัวเเล้วจินตนาการว่าได้ตอบกลับเค้าด้วยคำพูดเเรงๆ เเล้วผ่านไปสักพักพอโดนด่าก็เริ่มที่จะคิดจินตาาการว่าได้ต่อยตีหรือสวนกลับ เเล้วก็ยิ้มไม่รู้ตัว ช่วงเเรกที่โดนด่าจะรู้สึกโกรธเคืองมากพอได้จินตนาการจะเริ่มรู้ยิ้มอารมณ์ดีมาก