• มีเพศสัมพันธ์แบบไม่ป้องกันก่อนมีประจำเดือนซื้อที่มาตรวจครรภ์ขึ้นสองขีด ประจำเดือนมาท้องไหมครับ

  •  Nat vivo
    สมาชิก
    สวัสดีครับ ผมมีอะไร กับแฟนก่อนประจำเดือนจะมา3วันแต่ไม่ได้ป้องกันหลังจากนั้นก็ได้ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจแล้วขึ้น2ขีดจางๆ แต่ประจำเดือนแฟนมาตามปกติ จะท้องไหมครับ

    สวัสดีคะคุณ Nat vivo

    ถ้ามีประจำเดือนไม่ท้องค่ะ เพราะว่าคุณอาจจะมีเพศสัมพันธ์ช่วงที่ผนังมดลูกเริ่มลอกหลุดแล้วค่ะ ทำให้มีเลือดปนออกมากับปัสสาวะ การตรวจการตั้งครรภ์มีโอกาสเป็นผลบวกได้ แต่อย่างไรก็ตาม ให้คุมกำเนิดค่ะ เช่น ใช้ยาคุมกำเนิดแบบรายเดือน  หรือ การสวมใส่ถุงยางอนามัย เมื่อมีเพศสัมพันธ์ค่ะ