• มีเพศสัมพันธ์วันไข่ตกพอดี หลั่งภายนอก มีโอกาสท้องไหม เป็นไปได้ไหมที่ไม่มีน้ำหล่อลื่นออกมาขณะสอดใส่

  • มีอะไรกับแฟนวันไข่ตกพอดี แต่แฟนหลั่งนอกนะคะ จะมีสิทธิ๋์ท้องไหม คือแฟนบอกว่าไม่มีน้ำหล่อลื่นออกมาขณะอะไรกัน เป็นไปได้หรอคะ

    สวัสดีครับ

    การหลั่งภายนอก มีโอกาศท้องได้ 22% ครับ เพราะไม่แน่ชัดว่าน้ำหล่อลื่นมีออกมามากน้อยแค่ไหน ซึ่งสามารถมีตัวอสุจิอยู่ด้วยปริมาณน้อยมากครับ   ขณะ มี พสพ ตามธรรมชาติจะมีน้ำหล่อลื่นทั้งในหญิงและชาย เพื่อไม่ให้มีการปวดแสบ ระหว่างกิจกรรมครับ  แฟนคุณอาจมีน้ำออกมาโดยไม่ทราบก็ได้เพราะอยู่ภายใน คงมองไม่เห็นมั้งครับ