• มีอะไรกับแฟนแล้วถุงยางขาดโคลน

  •  Piyapat
    สมาชิก
    ผมมีอะไรกับแฟนแล้วถุงยางขาดโคลนแต่กินยาคุมฉฉ.แล้วหลังจากมีอะไรแล้วประมาณ30นาทีเสี่ยงต่อการตั้งครรภ์ไหมครับแฟนมีประจำเดือนประมาณช่วงเกือบสิ้นเดือน29-30/4หายช่วงปรมาณ1อาทิตย์ผมมีอะไรกับแฟนวันที่12/5จะมีความเสี่ยงไหมครับไม่ค่อยสบาบใจเลย😭
    Piyapat  kamonporn
    สมาชิก

    ทางทีมแพทย์เว็บไซต์ พบแพทย์ ของเราได้ตอบคำถามที่คล้ายกันกับการร้องเรียนของคุณ คุณสามารถดูคำตอบได้จากลิงก์ด้านล่างต่อไปนี้:

    URL: https://www.pobpad.com/ถาม/หัวข้อ/ฝังเข็มยาคุมมา5ปีแต่-ครบ

    หากคุณมีข้อสงสัยหรือคำถามใหม่ ๆ กรุณาคลิก "สร้างคำถาม"