• มีเพศสัมพันธ์กับแฟนแต่ป้องกัน ถุงยางไม่รั่ว มีโอกาสท้องไหม

  •  hi mind
    สมาชิก
    มีอะไรกับแฟนวันที่4 แต่ใส่ถุงยาง เช็คแล้วว่าไม่รั่ว หลังจากนั้นมา2วันมีสีน้ำตาลติดกางเกงในเป็นอยู่2วัน ล่าสุดสังเกตุเห็นหัวนมบวมขึ้นขยายขึ้นแต่ไม่มากและไม่รู้สึกเจ็บไม่รู้สึกคัตเวลาจับตอนมันบวมแล้วก็หดกลับเป็นปกติ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่28ของเดือนที่แล้ว เดือนนี้ยังไม่มา(ประจำเดือนมาไม่ตรงกันทุกเดือน) ถ้าจะบอกว่าท้องก็ไม่มีอาการของคนท้องเลย #แบบนี้เป็นเพราะอะไรค่ะหรือว่าท้องจริง
    สวัสดีคะคุณ hi mind การตั้งครรภ์ความเป็นไปได้น้อยคะ เนื่องจากมีการป้องกันขณะมีเพศสัมพันธ์คะ แต่อาการที่เป็นน่าจะเป็นอาการก่อนการมีประจำเดือนคะ ส่วนเลือดที่ออกอาจเกิดการมีเพศสัมพันธ์ได้คะ ขอให้สังเกตุอาหารไปก่อนนะคะ ยังไม่น่าจะมีการตั้งครรภ์คะ