• มีอะไรกับแฟนหลังแฟนเป็นเมนส์1วันหลั่งในท้องไหมครับ

  •  Folk Jakkapan
    สมาชิก
    ผมมีอะไรกับแฟนหลังประจำเดือนหมด1วันโดยหลั่งในมีน้ำปริมาณที่มากผมอยากทราบว่าแฟนจะท้องรึป่าวครับอยากใช้วิธีหน้า7หลัง7แต่ว่าแฟนผมมีรอบเดือนท่ีคลาดเคลื่อนแต่มีประจำเดือนทุกเดือนครับรบกวนด้วยนะครับ