• มีเพศสัมพันธ์หลังประจำเดือนหมด ไม่ได้ใส่ถุงยาง จะท้องไหม

  • คือผมมีอะไรกับแฟนหลังประเดือนหมด จะส่งผลอะไรมั้ยคาบหรือแฟนผมจะท้องมั้ย เพราะผมไม่ได้ใส่ถุงอย่าง ละผมก็ปล่อยในด้วย แล้วแฟนผมจะท้องมั้ยคาบ

     สวัสดีค่ะ คุณ ปังปอนด์ อะ รู้จักปะ,

                            ให้ลองนับจากวันแรกที่ประจำเดือนมา จนถึงวันที่มีเพศสัมพันธ์ ว่าได้กี่วัน หากไม่เกิน 7 วัน ถือว่าอยู่ในระยะปลอดภัย โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นถือว่าน้อยมาก แต่หากเลย 7 วันไปแล้ว โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็จะมีได้มากขึ้นเรื่อยๆ ตามจำนวนวันที่เพิ่มขึ้นค่ะ