• วันที่ 29 พ.ค. มีเพศสัมพันธ์ วันที่ 30 มีเลือดออก วันที่ 4-5 มีเพศสัมพันธ์อีก แล้วทานยาคุมวันที่ 7 จะท้องไหม

  •  Thanyarat Jansang
    สมาชิก
    คืนวันที่29มีอะไรกับแฟนแล้วมีเลือดออก ประจำเดือนมาวีนแรกแล้วปล่อยในไป ไม่ได้กินยาคลุมเรยค่ะ กังวลใจมากกลัวท้อง พอประจำเดือนหมดวันที่วันที่4-5 เรยหลั่งในอีกรอบ สองครั้งแต่มากินยาคลุมวันที่7ผ่านมา2วันจะเข้าสามวันมีโอกาสท้องไหมคร่

     สวัสดีค่ะ คุณ Thanyarat Jansang,

                          หากในวันที่ 29 พ.ค.ได้มีเพศสัมพันธ์ และในวันที่ 30 มีประจำเดือนมา แสดงว่าไม่ได้เกิดการตั้งครรภ์จากการมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 29

                          ส่วนการมีประจำเดือนในวันที่ 4-5 มิ.ย. เท่ากับมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 6-7 นับตั้งตอ่มีประจำเดือนมา ถือว่ายังอยู่ในระยะปลอดภัย โอกาสในการตั้งครรภ์นั้นถือว่าน้อยมาก

                           สำหรับการทานยาคุมกำเนิดในวันที่ 7 มิ.ย. นั้น เนื่องจากเลย 5 วันนับตั้งแต่มีประจำเดือนมาไปแล้ว ยาคุมกำเนิดจะยังไม่สาม่รถออกฤทธิ์ในการป้องกันการตั้งครรภ์ได้ทันที ต้องทานต่อเนื่องไปอย่างน้อย 7 วันก่อน ดังนั้นจากวันที่ 7 ถึง 14 มิ.ย. ควรงดการมีเพศสัมพันธ์ไปก่อน นอกจากนี้ หากเพิ่งเริ่มทานยาคุมเป็นแผงแรก ยาคุมยังอาจออกฤทธิ์ได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ ควรใช้ถุงยางอนามัยร่วมไปด้วยในการทานยาคุม 2 แผงแรก

    Thanyarat Jansang  Thanyarat Jansang
    สมาชิก
    ค่ะ อยากทราบว่าการที่ หลั่งใน มันเกี่ยวกันไหมที่ทำให้อวัยวะ เพศ ผญ เวลาตกขาวหรือเวลา น้ำอสุจิ ที่ ผช ปล่อยเข้าไปทำให้ เกิดกลิ่นคาว เหม็น