• มีอะไรกับแฟนช่วงบ่ายแล้วประจำเดือนมาตอนกลางคืน??

  •  silapha
    สมาชิก
    มีอะไรกับแฟนวันที่15เวลาประมาณบ่าย2-3ค่ะ แล้วกลางคืนของวันนั้นมีประจำเดือนมาจะเป็นอะไรมั้ย เกิดการท้องได้มั้ยคะใส่ถุงยางอนามัยตลอดค่ะ เข้าใจว่าประจำเดือนน่าจะมาปกติ แต่กังวลว่าการมีอะไรกับแฟนในวันที่15จะส่งผลอะไรมั้ยคะTT