• มีเพศสัมพันธ์ตอนบ่าย ใส่ถุงยาง ตอนกลางคืนประจำเดือนมา จะท้องไหม

  •  silapha
    สมาชิก
    มีอะไรกับแฟนวันที่15เวลาประมาณบ่าย2-3ค่ะ แล้วกลางคืนของวันนั้นมีประจำเดือนมาจะเป็นอะไรมั้ย เกิดการท้องได้มั้ยคะใส่ถุงยางอนามัยตลอดค่ะ เข้าใจว่าประจำเดือนน่าจะมาปกติ แต่กังวลว่าการมีอะไรกับแฟนในวันที่15จะส่งผลอะไรมั้ยคะTT

    สวัสดีค่ะ คุณ silapha,

                          การมีเพศสัมพันธ์โดยการใช้ถุงยางอนามัยนั้น จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ประมาณ 2%-18% อย่างไรก็ตาม หากประจำเดือนได้มาแล้ว โดยมาในช่วงวันเวลาที่ควรจะมา และมานาน 2-7 วัน เลือดดังกล่าวก็น่าจะเป็นประจำเดือนที่ปกติ ซึ่งก็แสดงว่าไม่มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นค่ะ