• มีเพศสัมพันธ์ไม่ได้ป้องกัน สอดใส่อวัยวะเพศแค่ 2-3 ครั้ง แล้วเอาออก มีโอกาสท้องไหม

  •  Supachok Thipkonglad
    สมาชิก
    มีอะไรกับแฟนแบบไม่ป้องกันแต่สอดเข้าไปได้แค่2-3ครั้งละเอาออกมามีโอกาสท้องไหมครับ

    คุณ Supachok

    การสอดใส่เพียง 2-3 ครั้ง อาจมีอสุจิออกมาก่อนแบบไม่ได้พุ่งตอนถึงจุดสุดยอดก็ได้ครับ   ตามข้อมูลทางการแพทย์ ประสิทธิภาพของการคุมกำเนิดแบบหลั่งนอกจึงมีโอกาสท้องได้ 25 % ครับ  ดังนั้นควรหาวิธีคุมกำเนิดแบบอื่นดีกว่า หรือ ใช้ถุงยางอนามัย