• มีเพศสัมพันธ์ ไม่ได้ป้องกัน แต่เอาใส่เข้าไปนิดเดียว จะท้องไหม

  •  Pornrapee Master
    สมาชิก
    ผมมีอะไรกับแฟนครั้งแรกคับไม่ได้ป้องกันแต่ผมเอาเข้านิดเดียวไม่มากคับแต่แฟนผมแตกผมอยากรุ้ว่ะจะท้องไหมทำไม่ถึง1นาทีคับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Pornrapee Master,

                      หากฝ่ายชายยังไม่ถึงจุดสุดยอด และยังไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น รวมถึงก่อนหน้าที่จะสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าสู่ช่องคลอด ไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อน เช่น จากการช่วยตัวเอง โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ

                      แต่หากมีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น หรือฝ่ายชายได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อนที่จะสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็อาจมีได้ค่ะ