• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุุงยาง ไม่ได้หลั่ง ในวันที่ครบรอบประจำเดือน แต่วันนี้ประจำเดือนยังไม่มา จะท้องไหม

  •  Tae Nattawut Komgrajang
    สมาชิก
    คือผมมีอะไรกับแฟนตอนช่วง หลังกำหนดประเดือน ครบ 28 วันครับ ใส่ถุง ไม่หลั่ง สอดใส่ไม่เข้า ไม่ได้เช็คถุงว่ารั่วมั้ย แฟนเป็นประจำเดือนที่แล้วเป็นตอน 17 กันยายน ผมทำวันที่ 14 ซึ่งเป็นวันที่ 29 ของรอบเดือน ซึ่งตอนนี้ ประจำเดือนยังไม่มาเลยครับ เลยอยากทราบว่า จะท้องมั้ยครับ กังวลมากๆเลย

     สวัสดีค่ะ คุณ Nattawut54269,

                          หากได้ใส่ถุงยางอนามัย และสอดใส่ไม่เข้า รวมถึงไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ ดังนั้น การที่ประจำเดือนยังไม่มา น่าจะเกิดจากสาเหตุอื่นๆ เช่น มีความเครียด ทำงานหนัก ออกกำลังกายมากไป พักผ่อนน้อย อดนอน นอนดึก อดอาหาร มีน้ำหนักลด หรือมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็ว เป็นต้น แนะนำให้รอประจำเดือนไปอีกซักระยะ ประจำเดือนน่าจะมาในที่สุดค่ะ

    Tae Nattawut Komgrajang  Tae Nattawut Komgrajang
    สมาชิก
    โอเคครับหมอ ขอบคุณมากๆเลยครับ 😁