• ประจำเดือนมาวันที่ 3 ถ้ามีเพศสัมพันธ์ใส่ถุงยาง จะท้องไหม

  •  หมู อ้วน
    สมาชิก
    อยากถามว่าประจำเดือนเริ่มมาวันที่3ถ้าเกิดมีอะไรกันโดยใส่ถุงยางมีโอกาศท้องไหมค่ะ มันอยู่ในช่วงหน้า7หลัง7ใช่ไหมค่ะ

    สวัสดีครับ คุณ หมูอ้วน

    ถ้าเวลามีเพศสัมพันธ์กัน  ถุงยางไม่แตกขาด รั่ว โอกาสจะท้องมีน้อยมากครับ  ใช่ครับอยู่ในช่วง หน้า 7 หลัง 7 ครับ