• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยาง แต่ไม่เสร็จ ถุงไม่รั่ว แต่ผู้หญิงมีน้ำขาวๆ ออกมา จะท้องไหม

  •  บัก จ่อย'ย
    สมาชิก
    มีอะไรกลับแฟน ใส่ถุงแต่ไม่เสร็จ ถุงไม่รั่วเลยไม่มีน้ำออก แต่ฝ่ายหญิงมีน้ำขาวๆไหลออกมา ทั้งๆที่ถุงเราไม่ได้รั่ว มีโอกาสท้องได้มั้ยครับ
    บัก จ่อย'ย  Yasumin Chaidet
    สมาชิก
    ไม่มีโอกาสท้องค่ะ น้ำขาวๆอาจเกิดจากฝ่ายหญิงอยู่ในช่วงไข่ตกค่าาาาา (ประจำเดือนจะมา) รอแพทย์มายืนยันอีกทีนะคะ แต่ไม่มีโอกาสท้องค่า

    สวัสดีค่ะ คุณ Boy,

                           หากฝ่ายชายยังไม่ถึงจุดสุดยอด และยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ ส่วนน้ำขาวๆ ที่ไหลออกจากช่องคลอด ก็คือน้ำหล่อลื่นของฝ่ายหญิง ที่จะถูกหลั่งออกมาในช่องคลอดขณะที่มีเพศสัมพันธ์ และอาจปนกับตกขาวที่มีอยู่เดิมได้ ซึ่งไม่ได้ผิดปกติอะไร และไม่ได้หมายความว่าจะมีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นค่ะ