• มีหมอที่หาดใหญ่ไหมคับ

  • ช่วยบอกหน่อยคับ ผมเป็นที่หน้าอกมากมันเริ่มลามขึ้น และมีที่ข้อต่อแขนนิดหน่อย

    สวัสดีค่ะ

    ที่หาดใหญ่มีโรงพยาบาลที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่สามารถช่วยตรวจอาการที่เป็นอยู่หลายแห่งค่ะ เช่น

    1. โรงพยาบาลหาดใหญ่

    2.โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ (โรงพยาบาล ม.อ.)

    3. โรงพยาบาลกรุงเทพหาดใหญ่

    อาการที่เป็นสามารถไปพบแพทย์เพื่อตรวจหาสาเหตุตามโรงพยาบาลที่สะดวกในหาดใหญ่ได้ค่ะ

    ขอให้อาการดีขึ้นไวไวนะคะ

    โรคสามารถหายไหมคับหมอ
    รักษาโรคนี้ค่าใช้จ่ายอยู่ที่กี่ยาทคับหมอ ?

    เนื่องจากไม่ได้แจ้งรายละเอียดของอาการจึงไม่สามารถบอกได้ค่ะ

    แนะนำให้ไปตรวจที๋โรงพยาบาลค่ะ เพื่อดูว่าเป็นอะไร ถ้ากังวลเรื่องค่าใช้จ่ายแนะนำให้ไปโรงพยาบาลของรัฐหรือไปตามสิทธิการรักษาค่ะ