• มีสิวอุดตันหัวขาวเห้อขึ้น ไม่รุว่าเป็นเพราะเเพ้น้ำหรือว่าเเพ้อะไร

  •  dewdew28
    สมาชิก

    มีสิวอุดตันหัวขาวเห้อขึ้น ไม่รุว่าเป็นเพราะเเพ้น้ำหรือว่าเเพ้อะไร  ปกติเป็นคนไม่เเต่งหน้าทาเเค่ครีมกันแดด  (พึ่งย้ายมาอยู่ต่างประเทศมีคนบอกว่าประเทศนี้ น้ำมีความเป็นด่างมากกว่าที่ไทย)