• มีเพศสัมพันธ์วันที่ 19 ตุลา ใส่ถุงยาง ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มา ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว เชื่อได้ไหม

  •  Slentered Keepout
    สมาชิก
    มีพสพกับแฟนวันที่ 19 ตุลา โดยสวมถุงยางเเล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยวันที่4/11เลยไปซื้อที่ตรวจครรถ์ ผล ออกมาได้1ขีด สามารถเชื่อถือได้ไหมครับ

    คุณ Slentered

    การตรวจการตั้งครรภ์ถ้าตรวจถูกวิธี ผลเชื่อถือได้ 98 % ครับ ที่ถูกวิธีคือ ทำตามคำแนะนำในฉลาก  ใช้ปัสสาวะในตอนเช้า เพราะมีความเข้มข้นของฮอร์โมนสูงกว่าตอนอื่นๆ  และตรวจเมือมีเพศสัมพันธ์แล้ว 7-9 วัน ถ้าเก็บเร็วกว่านั้น ตัวอ่อนยังไม่ทันสร้างรก ซึ่งใช้ผลิตฮอร์โมนที่ แถบใช้มันทำปฏิกิริยากับสารในแถบก็จะได้ผลลบได้ เพราะยังไม่มีฮอร์โมนออกมา  ก็จะไม่เจอ แม้ว่าจะท้องครับ