• มีน้ำสีน้ำตาลเปอะที่กางเกงใน มีกลิ่น ใช่อาการของคนท้องไหมคะ

  •  jibjibaa
    สมาชิก
    มีน้ำสีน้ำตาลเปอะที่กางเกงใน มีกลิ่น ใช่อาการของคนท้องไหมคะ
    • สวัสดีค่ะ คุณ jibjibaa
    • อาการเริ่มแรกของการตั้งครรภ์มีดังนี้ค่ะ
    • ต้องมีการขาดของรอบเดือนค่ะ
    • มีอาการเหนื่อยอ่อนเพลีย
    • มีการปวดท้องน้อย อาจะมีเลือดออกได้จากการฝั่งตัวของตัวอ่อน
    • มีอาการคลื่นไส้ จะอาเจียน หรือไม่ก็ได้...
    • มีความรู้สึกอยากอาหาร หรือ ของกินที่ไม่เคยกินมาก่อน หรือ ของแปลกๆ
    • ปวดศีรษะ
    • ท้องผูก
    • อารมณ์แปรปรวน
    • ไม่น่าจะใช่คะ แต่อาจจะต้องดูว่ามีการติดเชื้อในอุ้งเชินกรานหรือไม่ค่ะ
    • แนะนำพบแพทย์สูตินรีเวชค่ะ
    jibjibaa  jibjibaa
    สมาชิก
    แล้วมีอะไรกันหลังหมดประจำเดือน1วัน มีโอกาสท้องไหมคะ

    ในกรณีในค่ะ สอดใส่ไม่สอดใส่

    jibjibaa  jibjibaa
    สมาชิก
    ใช้นิ้วสอดค่ะ แล้วก็ทำให้แฟนเสร็จแล้วก็แตกใส่ปาก คายทิ้ง แต่ไม่แน่ใจว่าหมดไหม แล้วก็จูบกะแฟนค่ะ แล้วแฟนก็เลียให้ กลัวว่าเชื้อมันจะติดปากตอนจูบแล้วตอนแฟนเลียเชื้อมันจะเข้าไปในมดลูกอะค่ะ เป็นไปได้ไหมคะ เป็นประจำเดือนประมาณวันที่ 14-19 ค่ะ ไม่เคยมีการสอดใส่อวัยวะเพศชายมาก่อนค่ะ

    โอกาสน้อยมากค่ะ

    ขอโทษทีคะกดส่งคำตอบมันไม่ไปค่ะ พอมารู้อีกทีซ้ำนะค่ะ