• มีน้ำขาวใสๆ กลิ่นแรง ไหลออกจากอวัยวะเพศชาย เป็นอาการอะไร ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์

  •  Pat Zd
    สมาชิก
    มีน้ำขาวใสๆ กลิ่นแรง ไหลออกจากอวัยวะเพศชาย เป็นอาการอะไร ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์
    Pat Zd  พญ.นรมน
    แพทย์

    ถ้ามีสารคัดหลั่งออกจากอวัยวะเพศชายที่ลักษณะผิดไปจากปกติเช่นมีกลิ่นแรง ร่วมกับแสบเวลาปัสสาวะอาจจะเป็นการติดเชื้อในทางเดินปัสสาวะได้ ควรไปพบแพทย์ทั่วไปใกล้บ้านเพื่อตรวจร่างกายและส่งตรวจสารคัดหลั่งจากอวัยวะเพศเพิ่มเติมจะได้การวินิจฉัยที่แน่นอนที่สุดค่ะ