• มีตุ่มขึ้นที่บริเวณองคชาติเป็นสีขาว และมีอาการคัน ต้องไปหาหมอไหม

  •  PhonCaa
    สมาชิก
    มีตุ่มขึ้นที่บริเวณองคชาติเป็นสีขาวๆครับและคันด้วยครับ ต้องไปพบแพทย์ไหมครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ PhonCaa

    ตุ่มที่บริเวณองคชาต สาเหตุที่พบได้ ได้แก่ ก้อนของต่อมไขมัน, เนื้องอกที่เรียก Pearly penile papule, การติดเชื้อหูด, การติดหูดข้าวสุก, เนื้องอกอื่นๆ เป็นต้น ค่ะ

    แนะนำคุณ PhonCaa ให้ไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ