• ผมไปเที่ยวผู้หญิงมา มีตุ่มที่อวัยวะเพศ ตอนนี้อยู่ต่างประเทศไม่ทราบจะทำอย่างไรซือยากินเองได้ไหม

  •  Direk Moontalad
    สมาชิก
    อาการแสบๆนิดครับ มีประมาณ4ตุ่ม ผมบีบแล้ว เจ็บมากครับ ผมเคยไปเที่ยวผู้หญิงประมาณ2เดือนที่แล้ว แล้วลืมใส่ถุงยางอนามัย เพราะเมากัน ทั้งคู่ แต่ทำไม่เสร็จน่ะครับ ก็แยกย้ายกันไป ตอนนี้ผมกลัวๆมาก ผมอยู่ต่างประเทศด้วย มีวิธีรักษา แบบว่าทำเองได้ไหมครับ เครียดมากเลยครับตอนนี้ ผมกินยาแก้อักเสบไปแล้ว1เม็ด ผมจะเป็นโรคอะไรไหมครับ ช่วยด้วยครับ

     สวัสดีคะคุณ Direk Moontalad

    แนะนำตรวจค่ะ อาจจะมีปัญหาเรื่อง การติดเชื้อไวรัส ค่ะ ส่วนใหญ่อาจจะเป็นหูด หรือ เริม ค่ะ

    แต่โรคทางเพศสัมพันธ์อย่างอื่นคงต้องตรวจด้วยค่ะ เช่น เอส ไอ วี ซิฟิลิส ไวรัสตับอักเสบบี ซีค่ะ

    แนะนำตรวจค่ะ ไม่ควรซื้อยามากินเองค่ะ