• มีตุ่มแข็งๆ สีดำใต้ผิวหนังตรงก้น

  •  jully jell
    สมาชิก
    คือตอนแรกลูบตรงก้นเหมือนเจอเสี้ยนๆ เหมือนหัวสิวค่ะ เลยแกะ พอเเกะเเล้วก็เป็นแผลสีดำๆ ผ่านไปนานๆ มันก็เป็นจุดสีดำค่ะ พอจับๆ ดูมันมีก้อนเล็กๆ ลักษณะแข็งเป็นไตค่ะ แต่ตรงที่เป็นตุ่มไม่ได้นูนขึ้นมานะคะ มันอยู่ใต้ผิวหนัง ไม่เจ็บไม่อะไรเลยค่ะ เป็นมาเป็นปีเเล้ว กลัวเป็นโรคร้ายค่ะ