• มีตุ่มน้ำใสๆ1ตุ่มขึ้นที่ปลายอวัยวะเพศชาย เกิดจากอะไร

  •  T kung
    สมาชิก
    มันมีตุ่มน้ำใสๆขึ้นตรงปลายหัวอะครับไม่ทราบว่ามันเป็นอะไร
    สวัสดีค่ะ คุณ T kung @ตุ่มน้ำใสที่บริเวณอวัยวะเพศ อาจเป็นตุ่มน้ำจากการแพ้สิ่งสัมผัส หรืออาจเกิดจากการติดเชื้อ โดยเฉพาะเชื้อเริมค่ะ @หากเป็นการแพ้สัมผัส แนะนำให้ปรับเปลี่ยนสบู่หรือน้ำยาซักผ้าเป็นสูตรอ่อนโยนหรือสูตรสำหรับเด็กดูก่อนได้ค่ะ @แต่หากคุณ T kung มีอาการแสบร้อนที่รอยโรค มีไข้ ร่วมกับตุ่มน้ำลุกลาม ควรรีบไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ