• มีตุ่มหนองขึ้นที่แขนหลายจุด

  •  Phanchaporn Jaisook IBeau
    สมาชิก
    รบกวนขอคำปรึกษาค่ะ ตอนนี้แขนของคุณพ่อมีตุ่มคล้ายหนองขึ้นที่แขนทั้งสองข้างหลายจุด ลักษณะเป็นตุ่มข้างในมีของเหลวสีขาวขุ่นเป็นตุ่มเรียงกัน 3-4 ตุ่มเป็นแนวยาวขอบแดง มีอยู่ 3-4 จุด แต่ไม่มีอาการเจ็บหรือคัน อยากทราบสาเหตุและวิธีการรักษา คุณพ่อมีโรคประจำตัว เบาหวาน ความดันและโรคไตค่ะ