• มีตกขาวเยอะ มีเลือดปน ปวดท้องน้อย

  •  chompoopoo
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ เรามีตกขาวเยอะมาก สีเขียว มีเลือดปนนิดหน่อย และมีอาการปวดท้องน้อยร่วมด้วย ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรคะ เมื่อวันที่ 16 กับ 21 เราได้มีอะไรกับแฟนแบบไม่ป้องกัน แต่ว่าไม่เสร็จ แค่เอาใส่เข้าไปไม่กี่ครั้ง มีการออกแรงบ้างนิดไน่อย มันเกิดจากสาเหตุอะไรได้บ้างคะ