• มีเพศสัมพันธ์หลั่งใน ไม่ได้ทานยาคุม วันต่อมาประจำเดือนก็มา จะท้องไหม

  • สวัสดีค่ะ หนูมีเรื่องจะปรึกษาค่ะ พอดีหนูมีอะไรกับเเฟนช่วงมีประจำเดือนมาวันที 3 ค่ะ เเล้วเเตกใน หนูไม่ได้ป้องกัน ไม่ได้กินยา เเต่หลังจสกวันที่ 3 วันที 4 ประเดือนหนูก็มาปกติน่ะค่ะ เเบบนี้มีสิทธทีจะท้องได้ไหมค่ะ หนูกังลวมากเลยค่ะ

     สวัสดีค่ะ คุณ พัชรา วัฒนะกูล,

                           หากในวันที่ 4 ต.ค.ได้มีประจำเดือนมา โดยมาในช่วงวันเวลาที่ควรจะมา และมานาน 2-7 วัน ไม่ได้มีปวดท้องน้อยรุนแรง ก็ถือว่าเป็นประจำเดือนที่ปกติดี และแสดงว่าไม่มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นจากการมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 3 ต.ค. ค่ะ

    ขอบคุณหมอมากๆน่ะค่ะ 😂