• มีจุดใสๆบริเวณปลายหนังหุ้มอวัยวะเพศ ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์ เกิดจากอะไร

  •  Kawinphob SaiLai
    สมาชิก
    ผมไม่รุ้คั้บว่าเป้นตอนไหนแต่เพิ่งเห้นเมื่อวันอังคารคั้บ ไม่มีอาการเจ็บ คัน คั้บ ผมไม่เคยมีเพศสัมพันธ์ุน่ะแต่ก้อยากฟังจากปากคุณหมอว่าเป็นอะไรคั้บ

     สวัสดีค่ะ คุณ Kawinphob SaiLai

    ตุ่มน้ำใสที่บริเวณอวัยเพศ สามารถเกิดได้จากสาเหตุต่างๆ เช่น การติดเชื้อเริม ผื่นแพ้สัมผัส การแพ้ยา โรคผิวหนังบางชนิด เป็นต้น

    จากที่คุณ Kawinphob SaiLai เล่ามา ไม่สามารถสรุปสาเหตุได้นะคะ แนะนำไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูอาการอีกทีนะคะ