• มีจุดแดงในปากคล้ายร้อนใน

  •  Sirapop Tr Yommana
    สมาชิก
    เป็นมาสี่วันแล้วครับปกติ ร้อนในจะมีจุดสีขาวตรงกลางแต่ของผมเป็นแผลคล้ายร้อนในแต่ไม่มีจุดขาว มีจุดเดียว อยากทราบว่าเป็นอะไรหรอครับ เอาลิ้นแตะๆเจ็บนิดเดียว กลัวเป็นอย่างอื่นเครียดมากเลยครับ
    Sirapop Tr Yommana  พญ.นรมน
    แพทย์

    repeat