• มีจุดแดงทีบริเวณอวัยวะเพศเจ็บครับ มีเพศสัมพันธ์กับแฟนไม่ได้สวมถุงยางอนามัย

  • มีจุดแดงทีวะเพศครวทำอย่างไร เพิ่มสังเกดเห็นจุดแดงเมื่อกี้ มีอาการเจ็บเมื่อวานนี้ วันนี้มีจุดแดงขึ้นมาครวทำอย่างไรครับ มีเพศสัมพันธ์กับแฟนหลายครั่งแล้ว แต่ไม่ได้ไส่ถุงยางอนามัย

    สวัสดีคะคุณ บอล บอล กะบะซิ่ง

    ปกติจุดแดงบริเวณอวัยวะเพศถ้าไม่มีลักษณะของแผลชัดเจน อาจจะเกิดจากการถูกแมลงกัดต่อยได้ค่ะ อาจจะต้องดูว่ามีปัญหาเรื่องมด ในตู้เสื้อผ้า หรือ พวกยุงก็ยังได้ค่ะ

    การติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์มักจะมาด้วยแผลขอบเรียบหรือแผลสกปรกมากกว่าจุดแดงค่ะ

    หรืออาจจะเกิดจากการเกาแล้ว แล้วมีบาดแผลเล็กๆ ก็อาจจะเป็นเหมือนจุดเลือดออกได้ค่ะ

    ให้ลองไปสำรวจเชื้อผ้าก่อนนะค่ะ ว่ามีมดหรือแมลงเล็กๆ อาศัยอยู่หรือไม่ค่ะ

    การมีเพศสัมพันธ์แนะนำให้สวมถุงยางอนามัยทุกครั้งค่ะ เพื่อป้องกันโรคติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์และการตั้งครรภ์ค่ะ