• มีคล้ายๆกระดูกงอกขึ้นมาใต้ตาตุ่ม

  •  Neung Chaiyaporn Nubun
    สมาชิก
    สวัสดีครับ... รบกวนสอบถามคุณหมอครับ เหมือนมีอาการเจ็บข้อเท้าที่ตาตุ่มครับ คล้ายๆเหมือนมีกระดูกอ่อนงอกมา ทำให้รู้สึกเจ้บตอน วิ่ง ยืนนานๆ เดิน เป็นมาเหมือนอายุ 13 ปี ตอนนี้ 17 ปี เหมือนรู้สึกว่ากระดูกที่งอกมาจะใหญ่ขึ้น รบกวนด้วยครับ ขอบคุณครับ