• มีเพศสัมพันธ์ตั้งแต่อายุ สิบห้า ตอนนี้ยี่สิบสามมีปัญหาว่าบริเวณอวัยวะเพศมีกลิ่มเหม็นซื้อยาเหน็บมาใช้ก็ไม่ดีขึ้นค่ะ

  •  Pleng Pin
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันธ์กับแฟนตั้งแต่อายุ15 ค่ะ ตอนนี้อายุ 23แล้ว แต่ก่อนไม่เคยมีอะไรผิดปกติค่ะ แต่มาช่วงอายุได้22 จะ23 เริ่มมีอาการตกขาวบ่อยมาก เป็นสีขาวเป็นลักษณะแป้งเปียก แล้วจะซื้อยาเหน็บมาเหน็บค่ะ แล้วผ่านไปซักอาทิตย์ก็เป็นอีก แต่ตอนนี้ คือมีปัญหา มีนำใสๆ ใหลออกมาจากช่องคลอดค่ะ มีกลิ่นเค็มๆคาวๆ ด้วย ไม่รู้เป็นเพราะอะไรพยายามรักษาความสะอาดอยุ่ตลอดแต่ก็เป็น แล้วเวลาเป็นประจำเดือนถ้าเดินมากๆจะรู้สึกปวดบริเวณฐานอวัยวะเพศปวดหน่วงๆ กลัวจะเป็นอันตรายค่ะ ไม่ทราบสาเหตุว่าเป็นอะไร

     สวัสดีคะคุณ Pleng Pin

    ตอนนี้อาจจะมีปัญหา เรื่องการติดเชื้อค่ะ

    • ปากมดลูก
    • ช่องคลอด
    • ต่อมที่สร้างสารหล่อลื่น
    • แคมใหญ่
    • แคมเล็ก

    ดังนั้นตอนนี้อาจจะแนะนำเรื่องการตรวจภายใน การและพบแพทย์ค่ะ อาจจะมีความจำเป็นต้องรับประทานยาฆ่าเชื้อค่ะ