• มีตุ่มขาวๆประมาณเม็ดสิวที่อวัยวะเพศชาย มีน้ำสีขาวอกกมาเวลาบีบ จะเป็นอันตรายไหม

  •  LeMaRaC.
    สมาชิก
    คือผมมีตุ่มขาวๆประมาณเม็ดสิวที่อวัยวะเพศ พอบีบออกมาก็มีอะไรไม่รู้ขาวๆออกมาคับ อยากถามว่าจะเป็นอันตรายหรือป่าวคับ
    สวัสดีค่ะ คุณ LeMaRaC @จากที่เล่ามาว่ามี ตุ่มก้อนเนื้อที่บริเวณองคชาตของอวัยวะเพศชายนั้นยังสรุปสาเหตุไม่ได้นะคะ โดยสาเหตุที่พบได้ ได้แก่ ก้อนของต่อมไขมัน, เนื้องอกที่เรียก Pearly penile papule, การติดเชื้อหูด, การติดหูดข้าวสุก, เนื้องอกอื่นๆ เป็นต้น @ดังนั้นจากที่คุณ LeMaRaC เล่ามา ยังระบุสาเหตุไม่ได้นะคะ แนะนำให้ไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ