• ใส่ถุุงยางกลับด้าน มีน้ำเหนียวไม่ทราบจากแฟนหรือเปล่า เป็นน้ำหล่อลื่นใช่ไหม แล้วจะท้องไหม

  •  Prits
    สมาชิก
    คือกำลังจะมีอะไรกับแฟนค่ะ แต่ว่าใส่ถุงกลับด้านเลยเปลี่ยนด้านแล้วใส่ใหม่แล้วก็มีอะไรกัน ไม่รู้เหมือนกันว่าน้ำที่ออกมาตอนจะใส่ถุงยางมันคือน้ำล่อลื่นของผู้ชายรึป่าว แล้วถ้าใช่น้ำล่อลื่นนี้จะท้องไหมคะ ประจำเดือนมาประมาณวันที่10 กันยายน มีอะไรกับแฟนวันที่2 ตุลาคม ค่ะ

    คุณ Prits

    ปกติ ฝ่ายชายเวลามีอารมณ์เพศ ก่อนสอดใส่จะมีน้ำหล่อลื่นเหนียวใสๆออกมาก่อน เพื่อให้เวลาสอดใส่จะเข้าได้สะดวก ฝ่ายหญิงก็มีน้ำแบบนี้จากต่อมภายในช่องคลอด   ซึ่งน้ำหล่อลื่นนี้จะมีอสุจิอยู่บ้างแต่ไม่มาก  จึงทำให้การคุมกำเนิดแบบหลั่งนอก จะได้ผลน้อยกว่าอย่างอื่นมาก  การที่คุณใส่ถุงยางกลับด้าน ก็คงจะมีน้ำหล่อลื่นติดด้านนอกที่เกิดจากการพลิกด้านในออกมาก ด้วย  ดังนั้น โอกาสท้องก็คงมีได้ แต่คงน้อยมากๆ ครับ   ถ้ากังวลมาก ลองตรวจการตั้งครรภ์จากปัสสาวะครับ  จะได้หายกังวลใจ