• ภรรยาแท้ง มีเลือดออกประมาน 5-7 วัน และหยุดไป ผ่านไป2สัปดาห์ มีเลือดไหลอีกและปวดมาก จะเป็นอะไรไหม

  •  อาร์ต
    สมาชิก
    ภรรยาแท้ง และเลือดไหลประมาน5-7วันและหยุดไป ผ่านไป2สัปดาห์ มีเลือดไหลอีก แต่เยอะมาก ปวดมาก ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นครับ ผมไม่ได้อยู่กะเธอสงสารเธอครับ แล้วจะเป็นอีกรึเปล่า ตอนนี้เธอปวดหลังมากครับ
    อาร์ต  พญ.นรมน
    แพทย์

    สวัสดีค่ะคุณอาร์ต

    แนะนำไปพบสูตินรีแพทย์นะคะ เพราะถ้าเลือดยังไหลไม่หยุด ปวดท้องมากอาจเป็นภาวะแท้งไม่ครบซึ่งอันตรายค่ะต้องได้รับการขูดมดลูก ไม่อย่างนั้นเลือดจะไหลออกมาค่อนข้างเยอะทำให้ช็อกถึงแก่ชีวิตได้