• ฟันเหลืองต้องทำอย่างไร ใช้อะไรทำให้ดีขึ้นได้

  •  Mana Tahong
    สมาชิก

    อยากจะถามหน่อยครับเบคกิ้งโซดากับเกลือผสมกับยาสีฟันมันช่วยจริงไมครับ

    เกลือช่วอะไรบ้างครับ

    เบคกิ้งโซดาช่วยอะไรบ้างครับ

    ผมเป็นคนจัดฟันอยู่ด้วยฟันเหลืองมาก

     สวัสดีคะคุณ Mana Tahong

    เรียนอย่างนี้นะค่ะ ฟันที่เปลี่ยนสี อาจจะเกิดจากคราบหินปูนที่เกาะ

    การใช้ยาบางชนิดทำให้มีปัญหาแบบนี้ได้ค่ะ คือ ฟันเปลี่ยนสีค่ะ

    เกลือ มีความเชื่อในเรื่องของการรักษาเรื่องของเหงือกอักเสบมากกว่าค่ะ

    แต่เบคกิ้งโซดา ทำให้ฟันขาวได้ค่ะ ให้ลองผสมดูค่ะ เพราะตัวมันเองมีฤทธิ์เป็นบางค่ะ

    แต่อย่างไรก็ตามยาสีฟันจะมีส่วนผสมของเบคกี้โซดาอยู่แล้วค่ะ