• พิษสุนัขบ้า

  •  Panupong Tatip
    สมาชิก
    ผมสัมผัสกับสุนัขมี่เป็นพิษสุนัขบ้า เเต่ได้รับวัคซีนครบเเล้ว 1เดือน เเสดงว่าเราปลอดภัยหรือยังครับ
    สวัสดีคะ คุณ panupong tatip ฉีดครบ 5 เข็มตาม ทฤษฎีก็จะมีภูมิคะ วัคซีน ใช้เวลาประมาณ 30 วันจะออกฤทธิ์ที่คะ แต่ฉีด สามเข็มภูมิเริ่มขึ้นคะ ถ้าสัมผัสแบบไม่มีแผลไม่ถูกกัด น่าจะปลอดภัยคะ
    Panupong Tatip  Panupong Tatip
    สมาชิก
    ตอนนี้ผมเครียดมากครับผมอยากไปตรวจว่าผมมีเชื้อพิษสุนัขบ้า สามารถตรวจได้ไหมครับ ตรวจได้ที่ไหนครับ ผมยุจังหวัดอุบล