• พิษสุนัขบ้า ความเสี่ยงสูงมากT-T

  • คือผมเป็นโรคผิวหนัง ที่ก้น ไม่ได้ไปหาหมอซะที ยุดีๆนึกได้ ชอบจอดมอไซ ทิ้งไว้หน้าบ้าน

    ละผมก็ชอบเกาประจำ เลือดออกบ้าง ไม่ออกบ้าง ถ้าเกิดมีหมา มาเลียแฮนมอไซด์ผม

    ละไปเกา แผลที่เปนโรค ก็เสี่ยงมากๆเลยใช่ไหมครับ T-T เคยมีประวัติ รับวัคซีน ครบ 4เข็ม(แบบเข้าผิวหนัง)ล่าสุด17ม.ค. ฉีดกระตุ้นล่าสุด1เข็ม22 เมษายน ตอนนี้แทบเตรียมตัวตายเรยคับ เครียดหนักมาก

     สวัสดีคะคุณ ธนกิจ อยู่จงดี

    โอกาสในการติดน้อยๆมากๆค่ะหรือแทบจะไม่มีเลยค่ะ

    เนื่องจาก

    1. ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน
    2. น้ำลายที่ไม่สัมผัสโดยตรงโอกาสติดน้อยมากๆ แทบไม่มีรายงาน

    OK ครับคุณหมอ เดียวไปหาหมอผิวหนังแล้วครับ เครียดมากๆเลย ผมอยู่โคราชด้วย

    กราบขอบพระคุณ คุณหมอ มากๆเลย นะครับ -/\-