• พิษสุนัขบ้าต้องฉีดยาภายในกี่วันคับ

  •  PinPhet Somaboot
    สมาชิก
    ผมโดนหมากัดมามื่อ4เดือนที่แล้วหลังจากโดนกัดได้6วันมีอาการเวียนหัวน้ำลายเยอะเวลาตื่นขึ้นมักจะอาเจียนน้ำลายเหนียวปวดเมื่อยตามตัวเหมือนกระดูกจะหลุดจนตอนนี้ยังเป็นอยู่ครับ