• พอดีเป็นโรคใบหน้าเบี้ยวครึ่งซีกคะ

  •  Marida Keawmala
    สมาชิก
    เป็นโรคใบหน้าเบี้ยวครึ่งซีกมาก่อนคะ เกิดจากปลายประสาทอักเสบ คือหนูหายประมาน90%คะรักษาโดยการฝั่งเข็ม3ครั้งก็ดีขึ้นมากเลยไม่ได้เข้ารับการรักษาต่อเนื่อง ผ่านมาหลายปีคือหนูยิ้มไม่สุดมุมปากคะ อยากทราบว่าถ้าหนูกลับไปฝั่งเข็มอีกมันจะหายไหมคะ หรือถ้าฝั่งเข็มกระตุ้นไฟฟ้าอีกรอบมันจะเป็นการกระตุ้นให้ปากเบี้ยวกลับมาเปนอีกป่าวคะ คือหนูอยากให้มันหาย100%คะ มันพอจะมีทางไหมคะ เหมือนปากยิ้มไม่สุดและตึงๆ เวลายิ้มอออกเบี้ยวๆ