• พอดีผมไปตรวจอุจจาระมาครับเรื่องการถ่ายเหลวเป็นมูกสีนํ้าตาลอมเหลืองคล้ายมูกเลือด

  •  บอล ศรัณย์
    สมาชิก
    คือผมมีอาการอุจจาระเหลวเป็นมูกสีเข้มๆออกไปทางมูกสีนํ้าตาลอมเหลือง ผมเลยว่ามันเหมือนมูกเลือดหรือเปล่าสงสัยเลยไปหาหมอที่ ร.พ เเล้วหมอซักประวัติตรวจส่งอุจจาระ ฟังผลบอกว่าเป็นลำไส้เเปรปวน เเล้วผมสงสัยว่าไอ้ลำไส้เเปรปวนมันทำให้อุจจาระเป็นเมือกสีออกนํ้าตาลอมเหลืองเหมือนมูกเลือดได้ใช่ไหมครับ แล้วลำไส้เเปรปวนมันอาจจะมีถ่ายเป็นมูกเลือดได้ใช่ไหมครับ สงสัยมากครับ😕