• ฝีคัณฑสูตร ผ่าแล้วไม่หายสีกที

  •  Tik639
    สมาชิก
    ผมฝ่าฝีมาแล้วตอนนี้จวนจะ3เดือนแล้วครับ ปัญหาคือ หนองหยุดไหลตอนเดือนที่2. ผมคิดว่าหายดีแล้ว แต่เข้าเดือนที่3(ตอนนี้)มันมีหนองทะลุขึ้นมาจากรูฝีที่ผ่า ปรึกษาแพทย์ที่ผ่า บอกผมว่า มันจะหายแล้วและให้ซื้อยาฆ่าเชื่อมากิน และมันหายไป อยู่ๆสัก10-12วัน ก็มีอาการปวดปวมขึ้นมาและมีหนองอีก เป็นแบบนี้มา2รอบแล้ว อยากสอบถามคุณหมอว่ามันเป็นเพราะสาเหตุอะไรหรอครับถึงไม่หายขาดสักที. เป็นเพราะผมเดินบ่อยไหม หรอมันเป็นอะไรครับแผลมันไม่นูนดันขึ้นมาสักที มีแต่อาการแดงๆละก็ปวดจากนั้นก็มีหนอง