• ฝั่งยาคุมกำเนิดได้หนึ่งปีห้าเดือน แล้ว มีเพศสัมพันธ์กับแฟนหลั่งใน มีเลือดออกกระปริดกระปรอย มีความผิดปกติไหมค่ะ

  •  papad
    สมาชิก
    พอดีว่าฝั่งเข็มมา1ปี5เดือนแล้วค่ะแต่มีอะไรกับแฟนโดยการแตกในมีโอกาศท้องมั้ยค่ะ เพราะประจำเดือนไม่มานานแล้วโดยช่วงฝั่งเข็มแรกก็มาแบบกระปริกระปรอย

     สวัสดีคะคุณ papad

    การฝั่งยาคุมกำเนิดสามารถคุมกำเนิดได้ สามปี ถึงห้าปีค่ะ ตอนนี้ไม่น่ามีปัญหาค่ะ ผลข้างเคียงของการฝั่งยาคุมกำเนิดคือประจำเดือนขาด  มีเลือดออกกระปริดกระปรอยค่ะ

    ดังนั้นไม่น่าจะมีปัญหาการตั้งครรภ์ค่ะ