• หลังผ่าตัดปีกมดลูกด้านขวาได้ 4 วัน มีเลือดออกทางช่องคลอด แพทย์บอกปกติจริงหรือไม่ แล้วทำไมตรวจการตั้งครรภ์พบว่าตั้งครรภ์อยู่

  •  Kanyanut Kaewphet
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะดิฉันเพิ่งผ่าตัดปีกมดลูกข้างขวาเมื่อ 2/10/61 อาการปกติดีจนถึงวันที่ 6/10/61 มีเลือดออกทางช่องคลอดจึงไปพบแพทย์ แพทย์บอกว่าเป็นอาการปกติ??? คือสงสัยว่ามันปกติยังไงหรอค่ะ??? ก่อนพบแพทย์มีพยาบาลนำฉี่เราไปตรวจแล้วบอกว่ายังพบการตั้งครรภ์อยู่ #ประเด็นคือตรวจพบการตั้งครรภ์แล้วประจำเดือนมาได้ยังงัย??? มามากกว่าปกติด้วยค่ะ เลือดที่ออกมันลิ่มเลือดเป็นก้อนไหลออกมาตลอดเวลาเป็นมาได้ 3-4 วันแล้วค่ะ
    สวัสดีค่ะ คุณ Kanyanut Kaewphet @จากที่เล่ามา หากคุณ Kanyanut Kaewphet ตั้งครรภ์ ควรกลับไปพบสูตินารีแพทย์อีกครั้งนะคะ เพราะการมีเลือดออกจากช่องคลอดขณะตั้งครรภ์ อาจต้องตรวจดูว่ามีการแท้ง หรือการแท้งคุกคามหรือไม่ค่ะ