• ผิดปกติมั้ยคะ หรือว่าตั้งครรภ์ หรือเปล่า

  • มีประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่ 29 พ.ค.63 (ปกติจะเป็นประจำเดือน 5 วันค่ะ)

    ได้มีเพศสัมพันธ์แบบไม่ป้องกัน วันที่ 1, 2,13, 14, 19 วันนี้วันที่  26 มิ.ย. แล้ว แต่ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

    อาการช่วงนี้....ปวดหัว เวียนหัว ฉี่บ่อย ง่วงบ่อย หิวบ่อย อารมณ์แปรปรวน หงุดหงิดง่าย เหวี่ยงมาก และมีเบื่ออาหารด้วยค่ะ

    อยากทราบว่า อาการแบบนี้จะท้องมั้ยคะ  ยังไม่ได้ตรวจน่ะค่ะ กลัวขึ้นแค่ขีดเดียว Y_Y _Y